Tại lớp tập huấn Thạc sỹ, Bác sỹ Nguyễn Xuân Chiến - Phó Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm thành phố đã hướng dẫn các đơn vị công tác đảm bảo vệ sinh ATTP và giải đáp những thắc mắc có liên quan trong việc thực hiện quy trình bếp ăn bán trú tại các cơ sở giáo dục.
Trong điều kiện dịch bệnh sốt xuất huyết đang diễn biến phức tạp, đặc biệt là tại Quận Ngô Quyền, Bác sỹ Vũ Thị Lượng - Giám đốc Trung tâm Y tế Quận Ngô Quyền đã phổ biến các kiến thức phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết Dengue và cách phòng chống dịch bệnh tại các cơ sở giáo dục nhằm nâng cao công tác phòng chống dịch bệnh, tránh để lây lan trong nhà trường.
Đây là nhiệm vụ thường niên nhằm nâng cao nhận thức, kỹ năng của người quản lý và nhân viên nấu ăn tại các cơ sở giáo dục đảm bảo quy trình bếp ăn một chiều, thực hiện nghiêm túc quy định sổ kiểm thực 3 bước, việc lưu mẫu thức ăn và ký kết với các nhà cung cấp thực phẩm đảm bảo tính pháp lý.
Buổi tập huấn diễn ra nghiêm túc, hiệu quả, các nội dung bồi dưỡng thiết thực, phù hợp với thực tế nhằm nâng cao hiệu quả thực hiện quy định bếp ăn bán trú và công tác phòng chống dịch bệnh tại các cơ sở giáo dục để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2022-2023.
Sau đây là một vài hình ảnh của lớp tập huấn: